แผนฟื้นฟูผิวฉบับเร่งด่วนช่วงซัมเมอร์

EN | ไทย

แสงแดดหน้าร้อน ช่างเย้ายวนต่อการออกไปท่องเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะการไปเที่ยวทะเล ออกไปสัมผัสกับผืนทราย ผืนน้ำ และแผ่นฟ้าที่ปลอดโปร่งสดใส สมกับบรรยากาศของความเป็น Summer อย่างแท้จริง แต่แน่นอนที่สุดว่าความสดใสนั้นก็ต้องมาพร้อมกับผิวที่ต้องเผชิญกับแสงแดดของฤดูร้อนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แม้จะพยายามปกปิดหรือปกป้องด้วยครีมกันแดดสารพันชนิด ผิวก็ยังคงได้รับความเสียหายจากรังสี UV อยู่ดี แม้ความเสียหายนั้นจะไม่ได้ปรากฏให้เห็นอย่างชัดเจน แต่ก็อาจสัมผัสได้ถึงความแห้งกร้าน และความหมองคล้ำที่แฝงมาโดยไม่รู้ตัว ซึ่งลักษณะเช่นนี้สามารถเกิดขึ้นได้แม้กับการใช้ชีวิตอยู่ในเมืองที่นอกจากความร้อนแรงของแสงแดดที่ไม่แพ้กันแล้ว ยังมีโบนัสเป็นมลภาวะและฝุ่นควันเพิ่มเข้ามาอีกด้วย เผชิญศึกหนักขนาดนี้จะไม่ให้ผิวของเราเสื่อมโทรมได้อย่างไร

แต่สาวๆไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะการดูแลฟื้นฟูผิวเสีย ให้กลับมาสดใสและสุขภาพดีอีกครั้งนั้นไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปไม่ได้ ก่อนอื่นต้องเข้าใจว่า สาเหตุที่ทำให้ผิวของเราเหนื่อยล้าในช่วงหน้าร้อนนี้คืออะไรบ้าง อย่างแรกเลยอากาศร้อนๆจากแสงแดดแบบนี้ย่อมทำให้ผิวเกิดภาวะขาดน้ำได้ง่าย ผิวจึงดูแห้งกร้านและไม่สดใส ข้อที่สองรังสียูวีจากแสงแดดนั้นทำลายผิวของเราโดยตรงทั้งทำให้เกิดการสร้างเม็ดสีที่มากเกินปกติและทำลายโครงข่ายคอลลาเจนในชั้นผิวสาเหตุของการเกิดริ้วรอยและผิวหย่อนคล้อย สุดท้ายอนุมูลอิสระหรือ Free Radical ที่เพิ่มมากขึ้นจากสภาวะเครียดหรือ Oxidative Stress ยังเร่งการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวทำให้ผิวอ่อนแอและแก่ก่อนวัยด้วย เมื่อทราบเช่นนี้แล้วเรามาเรียกความสดชื่นคืนให้ผิวของเราด้วยวิธีง่ายๆกันดีกว่า

เติมความสดชื่นดับกระหายให้ผิวอย่างรวดเร็วด้วยสเปรย์น้ำแร่ Facial Mist ที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆจาก Essential Oil ธรรมชาติ เป็นวิธีการฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วนที่สุด ด้วยคุณสมบัติจากแร่ธาตุที่พบในแหล่งน้ำแร่ธรรมชาติ พร้อมคุณสมบัติของน้ำมันหอมระเหยในแต่ละสูตรผลิตภัณฑ์ เช่น ตะไคร้ช่วยลดความมัน มะลิช่วยปลอบประโลมผิวแพ้ง่าย และ กุหลาบช่วยต่อต้านริ้วรอย

เติมความชุ่มชื่นแบบล้ำลึกพร้อมลดการระคายเคืองที่เกิดจากผิวไหม้แดดทั่วผิวกายด้วย Body Oil Spray กลิ่นที่ชื่นชอบ นอกจากจะได้ผิวที่นุ่มละมุนกลับคืนมาแล้ว กลิ่นหอมๆจากผลิตภัณฑ์ยังดีต่อใจ ช่วยให้เกิดความรู้สึกผ่อนคลายได้ทั้งทางร่างกายและจิตใจด้วย

เรียกความกระจ่างใสให้ผิวหน้ากลับมาภายในชั่วข้ามคืน ด้วยการทา White Mulberry Overnight Mask ทั่วใบหน้าหลังการลงบำรุงตามปกติก่อนเข้านอน ผลิตภัณฑ์จะช่วยผลัดเซลล์เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยนพร้อมปรับผิวให้ดูกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

ส่วนใครที่อยากให้ผิวกายที่คล้ำลงจากการเผชิญกับแสงแดดเป็นเวลานานกลับมากระจ่างใสเหมือนเดิม ควรมองหาผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมในการช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ และเติมสารอาหารให้ผิวอย่างเต็มอิ่มเช่นผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่น Tropical Wood ที่มีทั้ง Nano White และ Fresh Cell ทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ

หน้าร้อนนี้หลังจากสนุกกับกิจกรรมต่างๆกันเต็มที่แล้ว อย่าลืมกลับมาใส่ใจดูแลผิวสวยของเราด้วยตัวช่วยต่างๆเหล่านี้ ผิวสวยสุขภาพดีจะได้อยู่กับเราไปอีกหลายร้อนหลายหนาวเลยนะคะ

FOLLOW US  ON

HARNN GLOBAL CO., LTD